Chi tiết thông báo

Cuộc thi viết về sự phát triển của trẻ từ lúc 0 đến lúc 6 tuổi

( 09-11-2015 - 04:30 PM ) - Lượt xem: 345

Cuộc thi dành cho ba mẹ, viết những cảm nhận, tâm sự của mình về sự phát triển, về từng ngày lớn lên của bé từ lúc 0 đến lúc 6 tuổi, từ khi chưa đi học đến lúc đi học ở trường mầm non Hạnh Phúc.

Thể lệ cuộc thi :

“ CHIA SẺ NHỮNG THAY ĐỔI CỦA TRẺ TRONG ĐỘ TUỔI MẦM NON (0-6 TUỔI)”

Não của bé thay đổi với tốc độ rất nhanh, và các cột mốc-từ việc bé nâng được đầu cho đến việc với được món đồ chơi yêu thích đều là những dấu son đảm bảo rằng bé đang phát triển tốt kỹ năng vận động, giao tiếp và xã hội thiết yếu.

Đối với những bậc làm cha mẹ, mỗi nụ cười hay tiếng ê a dù rất bình thường của con đều là những tín hiệu vui mừng mang đầy ý nghĩa cho thấy con đang lớn khôn từng ngày, đó là những khoẳn khắc khó quên trong tâm khảm của những ai làm cha mẹ. Hãy dõi theo thật sát và hòa cùng hành trình phát triển thú vị của con yêu qua cuộc thi viết:

“ CHIA SẺ NHỮNG THAY ĐỔI CỦA TRẺ TRONG ĐỘ TUỔI MẦM NON (0-6 TUỔI)”

Cuộc thi do trường MN Hạnh Phúc tổ chức trong thời gian 4 tuần từ 05/05– 30/5/2014
1.Đối tượng tham gia:
Tất cả giáo viên, phụ huynh có con cháu đã và đang học tại trường MN Hạnh Phúc

2.Nội dung cuộc thi:
- PH gửi bài dự thi kèm theo hình ảnh minh họa chia sẻ những thay đổi của trẻ trong độ tuổi mầm non (không giới hạn số bài gửi dự thi)
- Nhà trường sẽ đăng những bài của phụ huynh được chọn vào vòng 2 trên facebook
- PH vào vận động bạn bè, người thân LIKE, SHARE (tag) bài dự thi của mình

3.Cách gửi bài dự thi
* Cách 1:
- Bài dự thi đánh máy: PH gửi bài đến email: mamnonhanhphuctanbinh@gmail.com

* Cách 2:
- Bài dự thi viết tay hoặc đánh máy in ra giấy PH gửi cho giáo viên của lớp

Trong bài dự thi ghi rõ:
+ Họ tên bé:
+ Lớp bé đang học:
+ Tên họ phụ huynh:
+ Điện thoại liên hệ:
+ Email liên hệ: (nếu có)

4.Thời gian nhận bài dự thi
Tuần 1: 05 – 11/05/2014
Tuần 2: 12 – 18/05/2014
Tuần 3: 19 – 25/05/2014
Tuần 4: 26 – 29/05/2014

5.Quy định bài dự thi
- Bài dự thi tối đa 1000 từ
- Bài dự thi đánh máy gõ đầy đủ dấu tiếng Việt, font Unicode, lưu định dạng Word 2003 hoặc Word 2007 do phụ huynh tự viết, những bài lấy nội dung từ trên mạng sẽ bị từ chối dự thi.
- Mỗi bài có tối thiểu 1 hình minh họa (bé chụp 1 mình hoặc chụp cùng người thân, bạn bè,…)

- Hình có thể chụp bằng điện thoại, tablet, máy chụp hình, ….

6.Giải thưởng sẽ công bố sau khi kết thúc cuộc thi:

Giải tuần: mỗi tuần sẽ chọn ra 1 bài suất sắc nhất trong tuần để tham dự vòng chung kết xếp hạng

Giải xếp hạng: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba.

Giải khuyến khích: 1 giải bài viết ấn tượng, 1 giải bài viết hài hước

BTC sẽ chấm các giải trên theo tiêu chí nội dung chia sẻ nhiều kinh nghiệm thiết thực, ý nghĩa phù hợp với yêu cầu của cuộc thi và theo số lượng like thống kê trên facebook

* Chấm kết thúc giải lúc 12 giờ trưa ngày 29/05/2014
* Thời gian trao giải: vào lễ tổng kết năm học 2013-2014 (dự kiến vào tuần 4 tháng 5/2014)

7.Một số quy định khác
- Mỗi phụ huynh có thể tham gia gửi nhiều bài dự thi khác nhau để nhận các giải tuần.
- Bài dự thi gửi vào thời gian tuần nào sẽ được BTC chấm giải tuần đó.
- Người nhận giải thưởng tuần vẫn có cơ hội nhận được giải chung cuộc.
- Nhà trường có quyền sử dụng những thông tin, hình ảnh trong bài dự thi đăng tải lên mạng để các bậc phụ huynh khác tham khảo và tải về miễn phí
- Phụ huynh gửi bài dự thi chịu trách nhiệm về tác quyền thông tin kinh nghiệm của mình
- Khi có khiếu nại hoặc tranh chấp xảy ra, quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định có giá trị cuối cùng.
                                                                                                            Ban Tổ Chức

• Hỗ trợ trực tuyến google Hỗ trợ trực tuyến facebook
    Ms Khương